Vinfast VF8 xuất hiện tại Hải Phòng

VinFast VF 8 lộ diện tại Hải Phòng với những điểm lạ dấy lên nhiều đồn đoán​Những hình ảnh chiếc VinFast VF 8 (VF e35) nằm trên xe chuyên dụng tại Hải Phòng được lan truyền trên MXH phần nào hé lộ những đặc điểm sẽ có trên bản thương mại.​

Có tới hai chiếc VinFast VF 8 được vận chuyển trên đường phố Hải Phòng bằng xe chuyên dụng. Điểm đặc biệt của chiếc xe này chính là màu sơn đen nhám ở ngoại thất chưa từng xuất hiện trong những lần phóng viên săn ảnh tác nghiệp.
Logo của xe được che chắn kĩ càng như những chiếc xe chạy thử. Nhìn kỹ sẽ thấy bên dưới lớp băng dính là dòng chữ VF e35 (tên cũ của VF 8). Chính vì thế, nhiều bình luận cho rằng đây vẫn là xe thử nghiệm và đang trên đường tới trung tâm đăng kiểm tại Hải Phòng.

vinfast-vf-8-oto-com-vn-2-7a34.png

VinFast VF 8 lộ diện tại Hải Phòng với những điểm lạ dấy lên nhiều đồn đoán.

Theo kế hoạch vạch sẵn, khách mua VinFast VF 8 sẽ được giao xe trong tháng 7 tới. Trước đây, "đàn em" VF e34 phải chia thành nhiều đợt giao xe do công suất nhà máy chưa đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng trong nước, VF 8 cũng không ngoại lệ.
Khi bán ra thị trường ô tô Việt, VF 8 sẽ xếp "chung mâm" với các đối thủ thuộc phân khúc SUV/crossover cỡ D do kích thước mẫu xe này tương đương Hyundai Santa Fe và Mercedes-Benz GLC.
VinFast VF 8 sở hữu nhiều trang bị hiện đại như hệ thống đèn chiếu sáng Full LED, cửa sổ trời toàn cảnh, màn hình 15,4 inch. Ngoài ra còn có các tính năng thông mình như gói ADAS và Smart Services.

vinfast-vf-8-oto-com-vn-3-1eb4.png

VinFast VF 8 sẽ xếp "chung mâm" với các đối thủ thuộc phân khúc SUV/crossover cỡ D.

Cỗ máy vận hành của xe cho công suất 402 mã lực, momen xoắn 640 Nm kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh. Sau mỗi lần sạc đầy, VinFast VF 8 có thể di chuyển quãng đường tối đa 460 - 510 km.

Tại Việt Nam, giá xe Vinfast VF8 khởi điểm từ 1,057 tỷ đồng. Với những khách đặt cọc 50 triệu từ đợt đầu sẽ được nhận voucher trị giá 150 triệu, gói Smart Services, ADAS và chuyến nghỉ dưỡng Vinpearl.
Hiện tại, VinFast đang gấp rút hoàn thành chiến lược mở rộng thị trường tại Mỹ, Canada, châu Âu, Israel và VF 8 được xem là một trong những dòng xe chủ đạo.

vinfast-vf-8-oto-com-vn-1-fbc9.png

Giá xe VinFast VF 8 khởi điểm từ 1,057 tỷ đồng.

Cách đây không lâu, những hình ảnh về loại xe hơi điện VinFast được tóm gọn tại Trung Quốc, nơi mệnh danh là "thủ phủ" xe điện. Thế nhưng, đo vẫn là xe thử nghiệm. Bản thương mại vẫn còn là một ẩn số.
Trong khi VinFast VF 8 xuất hiện dày đặc trên các mặt báo, thậm chí còn lộ cả bản chạy thử tại nhà máy Hải Phòng thì VinFast VF 9 vẫn im hơi lặng tiếng. Ngoài những bức ảnh dạng prototype thì người tiêu dùng Việt chưa biết thêm điều gì về không gian nội thất của mẫu xe này.
 
Back
Bên trên