TP.HCM tạm ngưng tiếp nhận đăng ký xe mới từ ngày 22-6

Ngà Voi

Administrator
Staff member
Ngày 22-6, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt (PC08) Công an TP.HCM cho biết trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và thực hiện nghiêm chỉ thị số 10/CT-UBND của chủ tịch UBND TP.HCM, Phòng PC08 đã tạm thời điều chỉnh lịch tiếp công dân từ ngày 22-6.

vinfast-lux-vr-studio-5.jpeg

Đối với công tác đăng ký, quản lý phương tiện cơ giới đường bộ, Phòng PC08 tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ đăng ký mới tất cả phương tiện ở tất cả điểm đăng ký; chỉ tiếp nhận hồ sơ trả giấy đăng ký hoặc các hồ sơ đã hoàn tất thủ tục trình ký từ trước ngày 21-6-2021.

Đối với công tác xử lý vi phạm hành chính, điều tra giải quyết tai nạn giao thông, Phòng PC08 chỉ tiếp nhận và giải quyết 1 người/1 vụ việc có liên quan được phép vào trụ sở đơn vị để thực hiện việc giải quyết hồ sơ hành chính và mỗi lần ra vào trụ sở cơ quan chỉ có 1 người/1 vụ việc/1 lĩnh vực được phép ra vào.

Bên cạnh đó, PC08 cũng tạm ngưng công tác tiếp nhận hồ sơ cấp giấy phép sử dụng còi, đèn ưu tiên đối với tất cả phương tiện.

Theo một nguồn tin, trong đợt này, công tác xử lý vi phạm hành chính, đăng ký xe tại CSGT TP Thủ Đức và các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM cũng tạm ngưng để phòng dịch cho đến khi có thông báo mới.

PC08 đề nghị người dân tăng cường sử dụng dịch vụ hành chính công trực tuyến và dịch vụ bưu điện để giảm thiểu tập trung đông người, đồng thời kêu gọi nhân dân TP tiếp tục phát huy mạnh mẽ thông điệp “mỗi người dân là một chiến sĩ trên mặt trận phòng, chống dịch” để đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.
 
Back
Bên trên