Hội Hyundai Kona Việt Nam™ (KonaClubVN)

hans

Administrator
Staff member
9 Tháng mười hai 2020
61
1
8
Hội Hyundai Kona Việt Nam™ (KonaClubVN) là một sân chơi được phát triển và thành lập bởi những người sử dụng và yêu thích xe Hyundai nói chung và Hyundai Kona nói riêng tạo ra nhằm mục đích giao lưu, học hỏi về kinh nghiệm sử dụng, đồng thời đóng vai trò như là một hội người tiêu dùng, một kênh trung gian giữa thương gia và người sử dụng xe Hyundai nói chung và Hyundai Kona nói riêng.
275440621_4968107469943199_461156612291366257_n.jpg

Nhằm mục đích quản lý hiệu quả mong các thành viên chấp hành một số quy định sau:
NỘI QUY CƠ BẢN:
1. Không bàn luận các vấn đề về chính trị, tôn giáo, tình dục và các nội dung khác mà pháp luật cấm. Không quá lạm bàn, bình luận hoặc đưa các thông tin có liên quan tới các lãnh đạo, Nhà nước, các bộ, ngành, địa phương. Nếu thông tin lấy từ các cơ quan ngôn luận, báo chí trong nước, cần ghi rõ nguồn gốc.
2. Hành xử đúng mực và dùng các từ ngữ công chúng chấp nhận được. Không có hành động khiêu khích, mạt sát, phỉ báng, chửi bới cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào. Không gây mất đoàn kết giữa các thành viên trong Hội. Không có các hành động làm xáo trộn hoặc ảnh hưởng đến sự hoạt động của Hội
3. Các thành viên có quyền hỏi đáp, thắc mắc các vấn đề liên quan đến xe hơi, đồ chơi, phụ tùng, linh kiện,...liên quan đến xe hơi; đăng bài mua, bán xe và các sản phẩm liên quan đến xe cộ.
4. Những bài mua, bán xe hơi, đồ chơi, phụ tùng, phụ kiện liên quan đến xe hơi đề nghị các thành viên đăng trực tiếp, hạn chế share bài bán hàng từ page hoặc trang cá nhân để thông tin trên Hội không bị loãng.
5. Hạn chế tối đa việc một người dùng một hoặc nhiều nick đăng các bài bán hàng có nội dung trùng nhau liên tiếp để tránh loãng Group.
6. Những bài bàn luận, những cá nhân share, đăng các sản phẩm, page, live stream... không liên quan đến xe hơi, đồ chơi, phụ tùng, phụ kiện xe hơi,... (VD: share live stream bán quần áo, túi xách, đồ phong thuỷ,...những thứ không liên quan khác) có thể bị BQT xoá bài, nặng hơn có thể xoá nick.
7. Các bài viết, hình ảnh trích dẫn, sưu tầm nên ghi rõ nguồn gốc.
8. Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung thông tin mình khi post vào nhóm.
9. Không lôi kéo thành viên sang Group khác dưới mọi hình thức mà không được sự cho phép của BQT (đưa link Group khác có liên quan, up ảnh Group khác,...)
Thay mặt BQT chúc CCCM giao lưu vui vẻ, học hỏi thành công, kinh doanh thành đạt!